VCHT PCB40 Premium: Nền móng cứng cho nhà vững dài lâu

Sự bền vững của công trình đòi hỏi chất lượng từ sự lựa chọn vật liệu phù hợp và tay nghề thầu thợ. Trong đó, xi măng là một trong những loại vật liệu ảnh hưởng lớn đến sự bền vững của công trình, đặc biệt chất lượng xi măng là yếu tố đáng quan tâm hàng đầu trong các bài toán xây dựng với quan điểm “móng cứng – vững nhà” chính là mục tiêu mà hầu hết các nhà thầu hướng đến.

Sức mạnh từ chất lượng

Nhu cầu xây dựng tăng nhanh cùng nhu cầu về chất lượng sản phẩm ngày càng cao hơn, dòng xi măng PCB40 truyền thống vẫn được ưa chuộng đối với công trình dân dụng, tuy nhiên, để tối ưu bài toán nâng cao chất lượng của nhà thầu và chủ công trình, Vicem Hà Tiên đã ra mắt dòng sản phẩm mới – Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM vào ngày 6/5/2016, sản phẩm này đã được phân phối ra thị trường từ trạm nghiên cứu Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM.

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM khẳng định sự bứt phá của ứng dụng khoa học hiện đại đem đến chất lượng cao vượt trội, đáp ứng đòi hỏi của nhiều nhà thầy xây dựng dân dụng. Sử dụng xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM cho bê tông giúp nâng cao cường độ bê tông so với sử dụng xi măng thông thường từ 10% đến 15%, đồng thời hạn chế rạn nứt trong quá trình đóng rắn, giúp công trình bền vững và chống ăn mòn bởi xâm thực.

Tuy mới ra mắt nhưng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM với những tính năng vượt trội đang dần chinh phục thị trường xi măng trong nước
Tuy mới ra mắt nhưng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM với những tính năng vượt trội đang dần chinh phục thị trường xi măng trong nước

Với mục tiêu đúc kết nên những nền móng vững chắc cho các công trình xây dụng từ dân dụng đến công nghiệp, xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM có độ giãn nở (autoclave) rất thấp giúp hạn chế tối đa các vết nứt tế vi trong bê tông và vữa. Nhờ vậy, xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM có khả năng giảm nguy cơ răn nứt, đặc biệt là các hạng mục nằm sâu trong công trình mà mắt thường không thể nhìn thấy được như móng hoặc sàn.

“Chiến binh” mới tiên phong trong thị trường vật liệu xây dựng

Tất cả những ưu thế đó đang dần đưa xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM trở thành sản phẩm chiến lược trong việc thống lĩnh thị trường xi măng chất lượng cao và chuyên dụng cho thi công đổ móng bê tông món sàn.

Trong dòng trào lưu các sản phẩm xây dựng đa dụng và đa dạng như hiện nay, việc cho ra mắt dòng xi măng chất lượng cao Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM là bước đi đột phá và hiệu quả của Vicem Hà Tiên.

Dù mới ra mắt thị trường nhưng với những tính năng vượt trội, sản phẩm mới của Vicem Hà Tiên đang dần chinh phụ thị trường xi măng trong nước, hứa hẹn tương lai bứt phá, dẫn đầu bởi khả năng định hướng người tiêu dùng trong xây dựng chỉ cần nghĩ đến đổ móng, sàn, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM vì chất lượng mà sản phẩm đem lại.

Chất lượng đỉnh cao và dịch vụ tư vấn miến phí - Vicem Hà Tiên đã minh chứng được sự quan tâm đến nhu cầu và đăt lợi ích của khách hàng làm trọng tama phát triển, thành công đem lại là niềm tin của khách hành giành cho thương hiệu Vicem Hà Tiên và những giá trị công trình bền vững.

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại bạc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp cùng nguồn nguyên liệu tối ưu, Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 PREMIUM là sản phẩm chất lượng cao giúp bê tông đạt cường độ cao và bền vững.

Cường độ xi măng được tối ưu hóa, sau 28 ngày sẽ duy trì ở mức trên 45N/mm2, cao hơn ít nhất 12.5% so với TCVN 6260:2009 quy định là 40N/mm2.

P. Mai

Nguồn: Báo Dân Trí, ngày 17/03/2017